Điện thoại nokia 8250 giá rẻ nhất

0 Đánh giá
380.000đ 319.000đ -16%

8250

Là dòng máy nokia được sản xuất mà hầu như những ai đã từng dùng điện thoại nói chung đều biết điện thoại nokia 8250 với màn hình màu xanh neon nổi bật như ngọn hải đăng và chức năng đơn giản nhưng mang lại cảm giác người sử dụng điện thoại nhiều nhất.Còn hàng


Điện thoại nokia 8250 được thiết kế tinh tế nhỏ gọn dể dàng mang theo cũng như vật trang trí mà nhiều người mơ ước không biết mua ở đâu. Chúng tôi cũng là một trong những đơn vị chuyên kinh doanh điện thoại từ những năm 1998 chính vì thế chúng tôi cũng đồng cảm anh chị đang mong muốn sở hữu chiếc điện thoại  hòa cổ này như thế nào ?

Điện thoại nokia 8250 giá rẻ nhất

Thông số kĩ thuật của sản phẩm điện thoại Nokia 8250

Tên sản phẩm Nokia 8250

Kích thước 102,5 x 45 x 19 mm gần giống như 

Trọng lượng 81 gram

Màn hình Đồ họa đơn sắc, 84 x 48 pixels, hiển thị 5 dòng, đèn nền xanh, có thể điều chỉnh font chữ, màn hình chờ./span>

Pin BLB-2

Ứng dụng khác Ghi âm

Kiểu dáng Cổ điển, gọn nhẹ

Nghe gọi trong trẻo, loa đàm thoại tốt, hỗ trợ loa ngoài.

Điện thoại nokia 8250 được phối nhiều màu sắc khác nhau. Giúp người dùng dể dàng chọn lựa những mà sắc mà mình yêu thích như nhũng màu Vàng, Đỏ, Đen, Xanh, và màu xám huyền thoại một thời của nokia. 

Với thiết kế những phím bấm cổ điển tạo cảm giác người dùng rất đa dạng. Một người dùng sành điệu có thể không cần nhìn bàn phím vẫn có thể nhắn tin nhắn nhanh hơn người dùng smartphone bởi trên bàn phím nokia 8250 lấy phím số 5 làm điểm trung tâm và có 1 chấm giúp nhắn tin không cần nhìn bàn phím mà hầu hết smartphone không hề có được. 

Đối với dòng máy nokia 8250 không có nhiều chức năng nhưng cái ưu điểm nổi bật là chất lượng âm thanh đàm thoại cực tốt và không ảnh hưởng sóng từ đối với người dùng như smartphone hiện nay. Và điểm nổi trội là dòng điện thoại này tiêu hao thời lượng pin khá ít đó là lý do sử dụng được thời gian dài hơn khi chúng ta có chuyến công tác đi xa hay du lịch mà vẫn giữ liên lạc với gia đình hay công việc mà không phải bận tâm  từ 2 đến 3 ngày là bình thường còn trường hợp Anh chị muốn thời gian sử dụng lâu hơn thì mua thêm 1 viên pin thương hiệu hammer giúp chúng ta sử dụng liên tục từ 3 đến 5 ngày. 

Một sản phẩm điện thoại của nokia không có các tính năng nổi trội .nhưng điện thoại Nokia 8250 vẫn là dòng điện thoại được bán chạy nhất với siêu gọn nhẹ  Anh chị muốn trải nghiệm thực tế  chiếc điện thoại Nokia 8250Anh chị hãy đến với chúng tôi 541/5a, Nguyễn tri Phương .P8.Q10. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dòng điện thoại cổ uy tín, chất lượng với mức giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay. Xem thêm Điện Thoại Cổ Giá Rẻ khác vui lòng vào đây xem thêm  tại đây  

 

 

Gọi ngay : 038 513 7879