Cục phát wifi nào mạnh nhất năm 2019

18/04/2019 | 566 |
0 Đánh giá

Cục phát wifi nào mạnh nhất năm 2019.

Cục phát wifi nào mạnh nhất năm 2019 trong khi hiện trên thì trường rất nhiều thương hiệu và mẫu khác nhau làm sao chọn ra cục phát wifi nào mạnh nhất trong một biển mẫu mã trên mạng. Đó cũng là một câu hỏi mà hầu như anh chị có nhu cầu sử dụng internet di động và sử dụng nhiều thiêt bị cùng lúc, Giảm thiểu thiêu hao nguồn pin trên thiết bị của các bạn. 

Tiêu chí để chọn lựa bộ phát wifi 4g hiện nay.

Cục phát wifi nào mạnh nhất năm 2019

Cục phát wifi nào mạnh nhất năm 2019

Xem thêm >>>>>    phụ kiện công nghệ  <<<<<<<<<tại đây

 

Trong giai đoạn hiện nay trên thì trường có cả một biển thương hiêu và mẫu mã đa dạng và nhiều mức giá khác nhau vậy thì chúng ta dựa vào đâu để tẩu cho mình 1 bộ phát wifi di động vùa đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như chi phí mua bộ phát wifi hợp lý ?

Bộ phát wifi 3G/ 4G là gì ? 

Bộ phát wifi có tên quốc tế là Wireless Router là một thiết bị chuyên phát wifi như Laptop, Máy tính bảng, Điện thoại hay còn gọi là smartphone qua đó giúp người dùng truy cập internet một cách dể dàng hơn.Và sử dụng sóng mạng di động các nhà mạng như là Viettel, Mobilfone, Vinafone... Chỉ cần nơi đó có sóng điện thiện thì các bạn có thể sử dụng wifi thông qua bộ phát wifi dựa trên nền tảng băng tần 3G và 4G hiện nay. 

Loại chip nào được tích hợp trên thiết bị đó được ưu tiên chọn lựa và vì sao ? 

Bạn nên chọn cục phát wifi mà bạn cần mua có sử dụng chip Broadcom để đảm bảo mang lại tốc độ xử lý nhanh và tần xuất hoạt động ổn định không bị treo máy khi chúng ta sử dụng nhiều thiết bị cùng một lúc vượt trội hơn các loại chip thông thường. 

Chuẩn hỗ trợ và tính năng hỗ trợ như thế nào ? 

Đa phần các cục phát wifi hiện nay đều hỗ trợ chuẩn N tức là công nghệ 802.11N đạt được tốc đọ tối đa có thể lên đến 300Mbps và băng tần 2.4GHz, Để truy cập mang nhanh hơn.Tính năng IP Qos xử lý băng thông tốt hơn và giảm thiểu tối đa nghẽn băng thông.

Khả năng bảo mật thông tin như thế nào ?

Giao thức WPA/WPA2 là chế độ bảo mật cao nhất đối với cục phát wifi bảo vệ và tránh khỏi những tác động từ bên ngoài, và có khẻ cắm hỗ trợ sim 3G, 4G.

Dung lượng pin cũng là cái mà các bạn cần quan tâm.

Dung lượng pin là cái mà các bạn cần quan tâm không kém, Pin có dung lượng cao thì sẽ phục vụ việc sử dụng liên tục cao hơn. thông thường thì pin đi kèm cục phát wifi có dung lượng 1500mAh có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục 4 đến 5h

Chế độ bảo hành của cục phát wifi bao lâu ? 

Các thương hiệu chính hãng thường có chế độ bảo hành từ 6 tháng trở lên, Còn các sản phẩm thương hiệu kém chất lượng đa phần chỉ dám bảo hành từ 1 đến 3 tháng mà thôi.

Xem thêm >>>  cục phát wifi phát sóng mạnh <<<<tại đây


(*) Xem thêm:

Bình luận
Gọi ngay : 038 513 7879